THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Dự Án Emasi Nam Long – 147 Đường Số 8, Phường Tân Thuận Đông, TP HCM.

Dự Án Emasi Nam Long – 147 Đường Số 8, Phường Tân Thuận Đông, TP HCM.   

truong song ngu emasi 

     Ngày 31/07/2019 vào lúc 14h00 – Dự Án Emasi Nam Long tiến hành nghiệm thu hệ thống bơm PCCC do công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cung cấp, trước khi đưa Dự Án vào hoạt động chính thức. Công trình do công ty cổ phần xây dựng Central thi công lắp đặt. Thiết bị PCCC bao gồm:Đầu bơm PENTAX - ITALY

(số lượng 2 cái, 1 lắp cho động cơ điện Motive và 1 lắp cho động cơ Diesel Hyundai )

model: CA 65-250A

Công suất: 37KW – 50HP

Lưu lượng (Qmax): 122 m3/h

Cột áp (Hmax): 70m


Motor Motive ,sản xuất nhập khẩu ITALY

Công suất: 37kw, 2 Poles, 3 phase, 50Hz

Tốc độ vòng quay: 2949 rpm

Frame size: 200L

Bơm được lắp trên bệ đở bằng thép, lắp ráp tại Việt Nam


Bơm rời trục động cơ Diesel HYUNDAI – KOREA

Model: D4BB

Công suất: 80HP, 4000rpm

Bơm được lắp trên bệ đở bằng thép, lắp ráp tại Việt NamBơm bù áp trục đứng đá tầng cánh PENTAX – ITALY

Model: U5V-300/10T

Công suất: 3 Hp, 2 poles, 3 phase, 50 Hz

Lưu lượng (Q): 3.6 m3/h

Cột áp (H): 80m


     

     Hệ bơm PCCC được lắp ráp cho trường song ngữ quốc tế EMASI Nam Long. Với đầu tư mạnh mẻ về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, Emasi với tầm nhìn trở thành một trường học dẫn đầu trong việc cung cấp chương trình giáo dục song ngữ quốc tế Tiếng Việt và Tiếng Anh tại Việt Nam. Áp dụng nhiều các chương trình học quốc tế, giáo trình được xoạn thảo từ  những nền đào tạo hàng đầu tại Mỹ.

du an truong quoc te Emasi

 

    Emasi yêu cầu gắt gao trong việc lựa chọn các thiết bị từ các thiết bị phục vụ trực tiếp trong giáo dục đến các thiết bị gián tiếp hổ trợ bộ máy giáo dục này hoạt động trơn tru và ổn định, trong đó máy bơm nước cũng là một trong những thiết bị như vậy. Hệ thông máy bơm PCCC của công ty Thuận Hiệp Thành cung cấp đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất mà Emasi đề ra.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cũng đã và đang dần hoàn thiện bộ máy của mình, từ nhân sự đến sản phẩm. Chúng tôi đã đáp ứng được những quy định, quy trình khó khăn từ các công ty tổ chức nước ngoài, bằng chứng rỏ nét là những công trình đả ký kết với đối tác nước ngoài như: … (VD) hoặc những tập đoàn lớn trong nước như Tôn Hoa Sen, Vingroup …

du an truong quoc te song ngu Emasi

 

    Hiện tại Thuận Hiệp Thành là đơn vị phân phối máy bơm có tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng từ dân dụng đến công nghiệp, các dòng bơm chuyên dụng như bơm định lượng, bơm xăng dầu hóa chất, bơm công suất cực lớn… Nhưng để đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm toi thêm những dòng bơm chất lượng hơn nửa. Kết quả là Thuận Hiệp Thành đạt thỏa thuận phân phối độc quyền thương hiệu bơm KAIQUAN SHANGHAI, thương hiệu bơm lớn nhất Trung Quốc. trong thời gian tới đây được xem là dòng máy bơm chiến lượt mà Thuận Hiệp Thành muốn nhắm đến song song cùng thương hiệu nổi tiếng Pentax của Italy, cả 2 thương hiệu này có chung một ưu điểm là đa dạng mẫu mã, công suất cùng với đó là chất lượng đả được kiểm chứng từ chính người sử dụng. Nhưng KAIQUAN sẽ có ưu thế hơn về mặt giá thành so với PENTAX.

 

     Thuận Hiệp Thành trân trọng cảm ơn công ty cổ phần xây dựng Central cùng chủ đầu tư Emasi nói riêng và toàn bộ quý khách hàng nói chung đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và không bỏ quên phần hậu mãi cũng tốt nhất. Chân thành cảm ơn, và kính chúc Emasi Nam Long ngày càng phát triển trên con đường mình đề ra.


 

                                                  HƯỚNG DẨN VẬN HÀNH TỦ BƠM PCCC TẠI TRƯỜNG EMASI

tủ điều khiển hệ thống bơm PCCC tại EMASI

                                                    tủ điều khiển hệ thống bơm PCCC tại EMASI


                VẬN HÀNH TỰ ĐỘNG (AUTO)
HỆ thống được vận hành tự động, các nút công tắc 3 chế độ của từng bơm trên bảng điều khiển của tủ bơm được chuyển sang chế độ chạy tự động.
Bơm bù áp (Jokey Jump)
Khi có sự cố dẩn đến áp suất nước trong đường ống giảm xuống 5kg/cm2 bơm bù áp hoạt động. khi áp suất nước trong đường ống đạt 6.5 kg/cm2 sẽ ngưng hoạt động.
Bơm điện (Electric pump)
Khi có sự cố làm áp suất nước trong đường ống giảm xuống, bơm bù áp hoạt động nhưng không thể duy trì áp suất trong đường ống, áp suất nước trong đường ống giảm xuống 4 kg/cm2, bơm điện sẽ hoạt động, bơm điện sẽ hoạt động cho tới khi sự cố được khắc phục và dừng khi tắt nút khẩn cấp emergency
Bơm dầu (Diesel pump)
Khi xảy ra sự cố làm áp suất trong đường ống giảm xuống, bơm dầu hoạt động nhưng không thể duy trì áp suất trong đường ống, áp suất nước trong đường ống giảm xuống 3 kg/cm2, bơm điện sẽ hoạt động, bơm điện sẽ hoạt động cho tới khi sự cố được khắc phục và dừng khi tắt nút khẩn cấp emergency
 
                VẬN HÀNH TAY (MAN)
Chế độ vận hành bằng tay được xử dụng trong trường hợp kiểm tra định kỳ hệ thống bơm chữa cháy hoặc diễn tập.
Bơm bù áp (Jokey pump)
Trước khi vận hành bơm bù áp bằng chế độ chỉnh tay, công tắc 3 chế độ AOM phải được chuyển sang chế độ MAN. Ấn nút start trên tủ điều khiển để khởi động tới khi bơm hoạt động có tín hiệu RUM bật xanh, ấn Stop để tắt bơm sau khi vận hành.
Bơm điện (electric pump )
Trước khi vận hành bơm bằng chế độ tay, công tắc 3 chế độ AOM phải được chuyển sang chế độ MAN. Ấn nút start trên tủ điều khiển để khởi động, khi bơm hoạt động tới khi tín hiệu RUM bật xanh, ấn Stop để tắt bơm sau khi vận hành.
Bơm dầu (Bơm diesel)
Trước khi vận hành bơm bằng chế độ tay, công tắc 3 chế độ AOM phải được chuyển sang chế độ MAN. Ấn nút start trên tủ điều khiển để khởi động, khi bơm hoạt động tới khi tín hiệu RUM bật xanh, ấn Stop để tắt bơm sau khi vận hành.

 

 

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350