DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

ĐỐI TÁC - quảng cáo

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT 

 

Hiện nay, việc thu gom nước thải sinh hoạt là một vấn đề nan giải của toàn xã hội. Việc thu gom nước thải đang còn gặp nhiều khó khăn do tốc độ đô thị hóa tăng nhanh trong khi cơ sở hạ tầng không đáp ứng kiệp. Nếu nước thải được xử lý tại nguồn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề được đặt ra.

Việc thu gom và xử lý nước thải là yêu cầu không thể thiếu được của vấn đề vệ sinh môi trường, nước thải ra ở dạng ô nhiễm hữu cơ, vô cơ cần được thu gom và xử lý trước khi thải ra môi trường. Điều này được thực hiện thông qua hệ thống cống thoát nước và xử lý nước thải đô thị. Tuy độc lập về chức năng nhưng cả hai hệ thống này cần hoạt động đồng bộ. Nếu như trước đây các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn ...... chỉ cần xây bể tự hoại 3 ngăn là đủ thì từ năm 2018 trở về đây,  Bộ Tài nguyên Môi trường Việt Nam bắt đầu đưa ra chế tài xử phạt và tiêu chuẩn về nước thải sau xử lý đối với các doanh nghiệp đều phải có hệ thống xử lý nước thải.

 Facts and news about Processing Wastewater - Fluid Handling Pro1. Quy trình xử lý nước thải cơ bản

 

(Lưu ý: Sơ đồ trên chỉ mang tính chất minh họa. Căn cứ vào quy mô và tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp, cũng như công suất xả thải mà hệ thống xử lý nước thải có thể thay đổi.)


 Hệ xử lý nước thải cơ bản gồm:

- Bể tiếp nhận : thu gom nước thải chưa qua xử lý

- Bể điều hòa 

- Bể hiếu khí

- Bể lắng

- Bể khử trùng

Để một hệ xử lý nước liên kết với nhau và hoạt động một cách trơn tru, điều không thể thiếu là các thiết bị phục vụ cho hệ xử lý nước thải.

2. Thiết bị trong hệ xử lý 

Hê xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, hoạt động hiệu quả gồm các thiết bị sau:

- Máy bơm nước thải: dựa vào điều kiện hoạt động thực tế mà người sử dụng có thể chọn bơm thả chìm hoặc bơm ly tâm trục ngang cánh hở.

- Máy thổi khí.

- Máy bơm hóa chất.

- Máy khoấy chìm.

- Đĩa phân phối khí V.v


                               


                                              ( Một số hình ảnh về thiết bị trong hệ xử ly nước thải: máy bơm chìm, máy bơm ly tâm trục ngang cánh hở, bơm hóa chất, máy thổi khí, đĩa phân phối khí)

Là một đơn vị uy tín cung cấp thiết bị cho hệ xử lý nước thải Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành không ngừng học hỏi và cập nhật sản phẩm mới để đem đến cho khách hàng những thiết bị xử lý nước thải tiên tiến nhất. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi đã nhiều năm được công nhận là Đại lý chính thức của các hãng máy bơm uy tín hàng đầu thế giới như:EBARA,PENTAX,WILO,GRUNDFOS,SHAKTI,TSURUMI,FANKLIN,VAREM,AQUASYSTEM...v..v....

Để được tư vấn chi tiết các thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải phù hợp, tiết kiệm chi phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.


Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc , Quận Bình Tân, TP.HCM.

Chi nhánh : 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Website: www.maybomcapnuoc.vn

      

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

ĐỐI TÁC - quảng cáo