DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

HỆ THỐNG BƠM NHÀ CAO TẦNG

 Bơm cấp nước nhà cao tầng

 

Nhà cao tầng là thể loại công trình có tên gọi chính xác là"nhà ở cao tầng"hay"cao ốc nhà ở". Với sự phân loại hiện nay của nhiều nước thì nhà cao tầngđược chia theo số tầng cao đạt được theo các cấp 9-15 tầng, 15-25 tầng, 25-40 tầng, và trên 40 tầng thì được gọi là nhà chọc trời.

 

Dự án nhà cao tầng

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi hệ thống cấp nước đáng tin cậy và loại bỏ nước thải dễ dàng. Và đúng như vậy. Đây hẳn là những ưu tiên hàng đầu ở bất kỳ tòa nhà nào và ở bất kỳ dự án nào, dù cải tạo hay xây mới. Các giải pháp thông mình cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đã mang điều kiện sống tiện nghi và thoải mái đến với hàng triệu người dân trên khắp thế giới - và chúng tôi cũng muốn làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

Các giải pháp bơm tiết kiệm năng lượng là một ưu điểm. Dòng sản phẩm cấp nước gia dụng của Công Ty chúng tôi không có ngoại lệ. Nó mang lại hiệu năng bơm vượt trội với mức tiêu hao điện thấp, mang đến cho chủ nhà sự kết hợp hoàn hảo giữa mức độ tiện nghi cao và chi phí điện năng thấp. Nhiều giải pháp bao gồm bộ truyền động biến tần giúp có thể gắn kết tình hình vận hành máy bơm với nhu cầu lưu lượng luôn thay đổi.

 

1. Hệ bơm cấp nước

 

Một sản phẩm chuyên dùng máy bơm cấp nước cho tòa nhà

Chúng tôi luôn nghĩ đến các tòa nhà thông minh và sẵn sàng trước mọi thách thức trong tương lai. Được hưởng nguồn nước sạch ổn định từ các vòi tắm và vòi nước trong các tòa nhà là một tiện nghi mà nhiều người cho là điều hiển nhiên. Nhưng không phải tất cả mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng nước dễ dàng như thế. Cần phải có công nghệ bơm tiên tiến cùng các giải pháp bền vững để cung cấp nước sạch tới mọi vùng miền trên thế giới. Các giải pháp cấp nước sinh hoạt của các thương hiệu Công Ty Thuận Hiệp Thành đang phân phối làm cho căn nhà cực kỳ đa năng, có cả cấp nước trong nhà và ngoài tòa nhà, tăng áp, thu gom nước mưa và tưới tiêu cho vườn tược, cây cảnh.

 

2. Hệ bơm tăng áp

Thiếu áp lực từ đường ống chính, tổn thấp áp lực do nhiều người sử dụng cùng một lúc,ở xa nguồn, mong muốn có áp lực từ nguồn nước mưa để tưới vườn - nhu cầu đời sống thực tế đặt ra nhiều thách thức trong khi lối sống và sở thích của người dân không ai giống ai. Đó là lý do tại sao mỗi sản phẩm cấp nước  có những lợi ích đặc biệt cho những nhiệm vụ và trường hợp đặc thù. Ngoài ra, tất cả các máy bơm đều được thiết kế để kết hợp tính thân thiện với người sử dụng, độ tin cậy, độ bền và dễ dàng lắp đặt ở mức cao nhất có thể.

 

Một sản phẩm thuộc dòng bơm tăng áp cho tòa nhà

 

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi đã nhiều năm được công nhận là Đại lý chính thức của các hãng máy bơm uy tín hàng đầu thế giới như:EBARA,PENTAX,WILO,GRUNDFOS,SHAKTI,TSURUMI,FANKLIN,VAREM,AQUASYSTEM...v..v....

 

Mọi góp ý và giao dịch xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Trụ sở chính : Trụ sở chính : 21/20/77 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Email : trung.pda.tht@gmail.com

            thao.pda.tht@gmail.com

      

Xem thêm >>> Máy bơm Vortex | may bom cap nuoc PCCC

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350