DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Máy Bơm Chữa Cháy Ebara Nhập Khẩu Chính Hãng

 

Máy bơm chữa cháy Ebara (BƠM PCCC EBARA) là một trong những dòng máy bơm chữa cháy uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy bơm của hãng Ebara luôn mang đến cho khách hàng trên toàn quốc sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.


Ebara là tập đoàn sản xuất máy bơm Ebara được thành lập từ năm 1912. Với hơn 100 năm phát triển, máy bơm Ebara Pumps hiện là một trong những thương hiệu máy công nghiệp hàng đầu trên thế giới.


Đặc biệt mạnh trong lĩnh vực máy bơm nước dân dụng và bơm công nghiệp. Ngoài sản phẩm bơm chữa cháy Ebara, tập đoàn Ebara là nhà cung cấp lớn trong nhiều lĩnh vực máy công nghiệp khác như: máy nén, máy móc chính xác, sản phẩm bán dẫn, kỹ thuật xử lý môi trường, lò đốt, công nghệ khí hóa.


Sản phẩm bơm chữa cháy Ebara vượt trội nhờ sức mạnh công nghệ, dây chuyền máy móc của mình, cùng hệ thống kinh doanh, dịch vụ, và hỗ trợ khách hàng phủ rộng.


Tất cả sẽ đảm bảo quyền lợi và hậu mãi cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của Ebara khắp toàn cầu.

 

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy uy tín số 1 tại Việt Nam

 

Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy, PCCC uy tín tại Việt Nam, thì quý khách có thể đến với PCCC Thành Đạt chúng tôi.

 

Là đơn vị chuyên tư vấn hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường công nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) . Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được cấp giấy kiểm định của cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

 

Máy bơm chữa cháy EBARA là một trong những dòng máy bơm chữa cháy tốt nhất thị trường hiện nay với lưu lượng, cột áp, công suất khỏe, hoạt động cực bền bỉ, tiết kiệm điện. Nếu quý khách đang có nhu cầu về dòng máy bơm chữa cháy này, hãy liên hệ ngay

 

 

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% KHI MUA SẢN PHẨM


máy bơm trục đứng Pentax Cam kết sản phẩm:


- Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.


- Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã


- Giao hàng TOÀN QUỐC.


- Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt


- Chế độ bảo hành CHU ĐÁO


- Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350