DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox CNP Model ZS Chính Hãng  


Bơm ly tâm trục ngang đẩu inox serie zs là dòng máy bơm công nghiệp có công suất lớn, cấu tạo dạng ly tâm, có chất lượng tốt, hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất cao. Là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng bơm C


CNP là nhà sản xuất máy bơm ly tâm trục ngang CNP model ZS chất lượng đến từ China. Được xuất khẩu rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia lân cận khác. Bởi vì các sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang CNP model ZS đến từ China có giá thành tương đối rẻ nên người sử dụng có nhiều phương án lựa chọn cho những sản phẩm của quốc gia này.


Máy bơm trục ngang công nghiệp đầu inox CNP series ZS100

(Hình ảnh lấy trên catalouge. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá, hình ảnh chính xác nhất)


Bơm ly tâm trục ngang đẩu inox serie zs có những tính năng nổi bậc như:


- Thân bơm được thiết kế bằng gang giúp máy bơm không bị gỉ sét, ăn mòn qua thời gian, bền trong quá trình sử dụng.


- Đầu bơm và cánh bơm được thiết kế bằng Inox 304 giúp máy bơm có khả năng bơm được rất đa dạng các loại chất lỏng.


- Phốt bơm được thiết kế với khả năng chịu nhiệt từ 0oC lên đến 40oC.

 

Nhờ những thiết kế như vậy mà bơm ly tâm trục ngang đẩu inox CNP hoạt động ổn định, rất êm, không bị gỉ sét và có khả năng bơm được một số loại chất lỏng, hóa chất có độ ăn mòn, nhiệt độ cao.


Đại chỉ bán máy bơm nước CNP trục ngang đầu Inox


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhà phân phối Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox CNP Model ZS Chính Hãng uy tín nhất tại TPHCM. Các sản phẩm bơm ly tâm trục ngang đầu INOX tại Thuận Hiệp Thành đều là hàng chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng, đầy đủ CO CQ. Có chiết khấu % cao cho các khách hàng mua máy bơm CNP với số lượng lớn.


Các sản phẩm máy bơm mang thương hiệu CNP đều có sẵn tại kho Thuận Hiệp Thành  Nổi bậc là các dòng bơm ly tâm trục đứng và bơm ly tâm trục ngang đầu inox có thể đáp ứng được cho các dự án hay công trình lớn của khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ.


Để được cung cấp thêm catalogue máy bơm CNP hay báo giá máy bơm CNP khách hàng có thể liên hệ đến HOTLINE để được nhân viên hướng dẫn và tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn.

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350