DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP

Bơm chìm HCP Taiwan được thành lập vào năm 1979 trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm nước, không ngừng phát triển và đổi mới để trở thành một thương hiệu HCP Pump dẫn đầu trong ngành máy bơm nước tại đài Loan. Trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển Máy bơm HCP đã tạo dựng được chổ đứng vững chắc trên thị trường, phân phối chủ yếu dòng bơm chìm nước thải HCP.


Đặc điểm Bơm chìm nước thải HCP:


  • Độ hút nước đặc biệt tối ưu nhất, lượng nước phun ra rất mạnh và rất cao.

  • Tiết kiệm điện , ít ồn ào, độ ổn định cao , dễ sử dụng và bảo dưỡng.

  • Bơm chìm hút nước thải HCP sử dụng linh kiện được chế tạo từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

  • Đặc biệt motor có thiết kế bảo hộ quá tải.

  • Dạng cánh cắt rác, có thể trang bị phao chống cháy khô cho máy

Máy bơm chìm hút thải dân dụng HCP


Máy bơm chìm hút thải dân dụng HCP là dòng bơm có công suất nhỏ, thiết kế nhỏ gọn. Đặc biệt, dòng bơm này thường được tích hợp phao điện giúp máy bơm có thể tự hoạt động, tăng thêm tính hiệu quả, tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Dòng bơm này được ứng dụng để bơm hút nước chống ngập do trời mưa, triều cường, bơm thoát nước hố ga gia đình.


Máy bơm chìm hút nước thải công nghiệp HCP

 

Là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm hút nước thải trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Dòng bơm này thường có công suất lớn, có nhiều kiểu thiết kế chân đế, cánh bơm và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.


Cùng với đó, dòng bơm này còn có thể kết hợp với khớp nối tự động (auto coupling) nhằm tăng tính tự động, an toàn cho người sử dụng. Hệ thống này rất cần thiết cho những bể xử lý nước thải có tính độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Máy bơm chìm nước thải xây dựng HCP


Cũng là dòng bơm chuyên dụng. Dòng bơm này thường được dùng để bơm nước thải trong hố móng các công trình xây dựng. Ưu điểm của dòng bơm này là có thể bơm hút được nước thải có lẫn tạp chất, cát, rất tiện lợi cho người dùng. Cùng với đó, dòng bơm này cũng có thể tích hợp với phao điện nhưng phải thông qua tủ điện.

 

Máy bơm chìm thoát lũ HCP


Là dòng bơm chuyên dụng có công suất và lưu lượng bơm rất lớn. Dòng bơm này chủ yếu được sử dụng trong các hồ, đập thủy lợi, thủy điện, những mục đích bơm nước ở quy mô lớn.

 

Bên cạnh đó, HCP còn có nhiều loại bơm chìm nước thải dùng trong nông nghiệp, chế biến thực phẩm và 1 loại thiết bị chuyên dụng là máy sục khí chìm.


Máy bơm chìm nước thải HCP xuất xứ HCP PUMP  - TAIWAN- CHINA. Là hãng bơm sản xuất máy bơm chìm nước thải và máy bơm sục khí, đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ dân dụng đến công nghiệp. Có Co,Cq đầy đủ. Bảo hành 12 tháng.

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350