DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

BƠM LY TÂM TRỤC ĐỨNG KAIQUAN

Giới thiệu máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Kaiquan


Là dòng bơm ly tâm trục đứng được sản xuất bởi thương hiệu Shanghai Kaiquan. Sản phẩm có kích thước tầm trung rất thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Máy có kết cấu giống như hầu hết các dòng máy bơm ly tâm Shanghai Kaiquan khác gồm đầu bơm nằm trên đỉnh máy bơm, cánh bơm bằng inox; đế, buồng và đầu bơm làm bằng gang, phốt burgman nhập khẩu từ Đức.


Bơm vận hành ổn định và mạnh mẽ với công suất là 1500W, cột áp cao đạt ngưỡng 111 - 83 m tương đương với lưu lượng nước là 1 - 2,4 m3/h. Bơm sử dụng điện áp 3 pha được trang bị lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP55 giúp cách điện rất an toàn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng máy bơm ly tâm Kaiquan.


Một ưu điểm khác của dòng máy bơm ly tâm trục đứng này là khả năng bơm được chất lỏng có nhiệt độ từ - 20℃ đến +105℃ và hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ tối đa + 40℃ với áp suất tối đa là ≤2,5Mpa và áp suất cửa hút là ≤1,0Mpa.


Nhờ các thông số vượt trội trên mà máy bơm có thể sử dụng trong nhiều hoạt động, ứng dụng khác nhau trong mọi lĩnh vực như bơm cấp nước trong các tòa nhà cao cấp, lọc nước nhà máy, tham gia vào hệ thống xả nước áp lực cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống tưới tiêu điều hòa nước,....


Thông tin thương hiệu máy bơm ly tâm trục đứng Kaiquan


Máy bơm ly tâm trục đứng Kaiquan là thương hiệu máy bơm nước lớn nhất tại Trung Quốc. Tập đoàn Kaiquan chuyên thiết kế, sản xuất và tiêu thụ các dòng máy bơm phục vụ cho nhu cầu cấp và thoát nước. Bên cạnh đó Shanghai Kaiquan còn sản xuất các thiết bị hỗ trợ cho máy bơm và bộ điều khiển từ xa cho bơm hoạt động.


Máy bơm nước Shanghai Kaiquan có 5 nhà máy đặt ở Thượng Hải, Chiết Giang, Thạch Gia Trang, Thẩm Dương và Hợp Quỳ. Mỗi khu công nghiệp sẽ chuyên sản xuất về một dòng bơm riêng biệt.


Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm nổi trội nhất của thương hiệu Kaiquan, sở hữu các ưu điểm như không quá tải, cấu hình cao, độ tin cậy cao, khả năng thích ứng mạnh và tiêu thụ điện năng thấp.


Mua máy bơm ly tâm trục đứng Kaiquan ở đâu giá rẻ tại TPHCM


Máy Bơm Cấp Nươc Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước được nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu như: máy bơm nước pentax, TAIKO, HEYWEL, DARGANG, máy bơm nước TSURUMI, ZENIT, FAGGIOLATI, máy bơm nước WILO


Ngoài ra, chúng tôi luôn có những chương trình hấp dẫn dành cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350