DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Dự án bơm cấp nước cho ROXANA Plaza

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cung cấp hệ thống bơm cấp nước mang thương hiệu Shimge cho khu căn hộ, chung cư Roxana Plaza. Hệ thống bao gồm máy bơm trục đứng thương hiệu Shimge xuất xứ từ Trung Quốc và hệ thống tủ điều khiển.


Tham khảo thêm: Dự Án bơm cấp nước Pentax cho Resort Mövenpick Cam Ranh

  

Sơ lượt về shimge: 

Shimge là thương hiệu bơm nước của Trung Quốc đả trải qua một chặng đường thành lập và phát triển rất dài và lâu đời. Năm 1984, tại Chiết Giang Trung Quốc công ty cổ phần Sản Xuất máy bơm SHIMGE được thành lập. Với quá trình hình thành và phát triển tính cho đến hiện tại trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vận hành máy bơm, thiết bị điều khiển, có thể nói SHIMGE là đơn vị rất uy tín trong nghành bơm tại Trung Quốc. Với lợi thế về giá thành khá tốt so với các thương hiệu bơm đến từ Châu Âu và châu Mỹ nhưng chất lượng không hề thua kém thì Shimge là lựa chọn rất tốt cho các công trình ở thời điểm hiện tại.

 

Các dòng bơm nổi bật của Shimge:

+ Bơm trục đứng nhiều tầng cánh (chất liệu thép không gỉ)

+ Hỏa tiễn (bơm giếng sâu, khai thác mạch nước ngầm)
+ Bơm tăng áp, bơm bù áp

+ Bơm tuần hoàn

+ Bơm chìm hút bùn

+ Bơm chìm hút nước thải

 Dự án bơm cấp nước cho ROXANA Plaza Dự án bơm cấp nước cho ROXANA Plaza Dự án bơm cấp nước cho ROXANA Plaza

Hệ thống bơm Shimge cung cấp cho ROXANA Plaza


Giới thiệu sơ lượt về Roxana: 

Roxana plaza là khu căn hộ xây dựng tại vị trí trung tâm, đối diện cổng chào Bình Dương. Nằm trên giao lộ huyết mạch nối liền TP HCM và Bình Dương thông qua đường Phạm Văn Đồng (Thủ Đức), quốc lộ 13, quốc lộ 1A, và tuyến Metro 3B. khu căn hộ Roxana với chiều cao 28 tầng , bao gồm chung cư nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, spa…

 

Những sai lầm về hàng hóa Trung Quốc mà người dùng Việt Nam nên loại bỏ để trở thành “người dùng thông minh” ở thời điểm hiện tại


Hiện Nay ở Việt Nam vẫn còn đang mang nặng những tư tưởng sai lầm về hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc nói chung và sản phẩm máy bơm nước nói riêng gây lãng phí nguồn tài nguyên này. Vào những năm 2000, hàng hóa trôi nổi không có thương hiệu, hàng nhái của Trung Quốc tràn ngập vào thị trường Việt Nam, vì kinh tế Việt Nam lúc đó đang trong giai đoạn hồi phục, nên còn nghèo nàn dẩn đến dân ta thường lựa chọn những sản phẩm giá thành rẻ và không rỏ ràng về thương hiệu của Trung Quốc. Giá thành rẻ đi kèm với đó là chất lượng kém, chính từ đó dân Việt hình thành lối suy nghĩ chưa thật sự đúng: “hàng Trung Quốc là hàng dõm”.


Quay lại hiện tại.

Hiện nay, Trung Quốc đang là một trong những nền kinh tế lớn hàng đầu thế giới, nền công nghiệp của họ được sánh ngang với các nước thuộc nhóm công nghiệp G8 (Canada, Pháp, Đức, Anh, Italy, Nhật Bản và Mỹ). Điều này chứng tỏ hàng hóa của Trung Quốc không hề “dõm” như dân ta vẫn nghĩ. Cùng với đó, sau khi nghị định 128/2016 được chính phủ ban hành về áp dụng thuế nhập khẩu ưu đãi nhằm thực hiện hiệp định hàng hóa ASIAN – Trung Quốc thì hàng hóa Trung Quốc được nhập khẩu vào Việt Nam với thuế suất thấp hơn hẵn các sản phẩm từ các nước châu Âu, châu Mỹ và các châu lục khác. Điều đó giúp hàng hóa của Trung Quốc có sức cạnh tranh tốt hơn so với các khu vực khác trên thế giới tại thị trường Việt Nam.


Đối với nghành công nghiệp máy bơm cũng vậy, Trung Quốc đại lục nói riêng và cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói chung họ có rất nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng được thế giới công nhận như: KaiQuan Shanghai, Shimge của Trung Quốc, Nation Pump, HCP Pump, APP Pump của Đài Loan.


Tất cả các sản phẩm máy bơm nước này đều có chất lượng rất tốt so với các sản phẩm của Pentax hay Ebara của Italy. Nhưng lại có giá thành tốt hơn rất nhiều, đây là lợi thế rất lớn của các thương hiệu bơm đến từ Trung Hoa. Công bằng mà nói, nếu như chúng ta lựa chọn các thương hiệu bơm uy tín của Trung Quốc có thể giá thành hoàn thiện công trình giảm lên đến 30% - 50 % so với việc sử dụng máy bơm từ Châu Âu nhưng về khả năng vận hành và tuổi thọ cùng với sự tiết kiệm điện không thua kém hàng Châu Âu quá nhiều. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng chúng ta nên thực sự cần xem xét liệu có nhất thiết phải sử dụng máy bơm xuất xứ từ EU hay các nước G8 hay không?

 

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghành máy bơm công ty Thuận Hiệp Thành nghĩ rằng các sản phẩm đến từ Trung Quốc trừ những loại máy bơm trôi nổi không rỏ thương hiệu nguồn gốc thì thực sự máy bơm của họ  vẫn có thể đáp ứng được các đòi hỏi khó khăn nhất từ khách hàng. Và Thuận Hiệp Thành chúng tôi luôn mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn về máy bơm nước. Nếu quý khách thực sự quan tâm đến các sản phẩm máy bơm từ Trung Quốc vì giá thành quá tốt của nó thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn!

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350