DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Dự án bơm giải nhiệt cho nhà máy kéo điện CADIVI Long Thành

Cụm Bơm Pentax-Italy cấp cho hệ bơm giải nhiệt tại nhà máy Cáp Diện CADIVI- khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai

 

CADIVI tên viết tắt của công ty CP dây cáp điện Việt Nam được thành lập và phát triển đến nay đả hơn 44 năm. Trên suốt chặng đường hơn bốn thập kỷ qua CADIVI được biết đến như là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực chế tạo các loại dây cáp điện tại Việt Nam. Hiện tại họ đả vươn mình xuất hàng qua rất nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước tại khối kinh tế khu vực Đông Nam Á viết tắt là ASEAN và Iraq. CADIVI là nhà máy sản xuất điện đầu tiên được công nhận chứng chỉ ISO 9002:1994 nay được chuyển đổi sang ISO 9001:2015. Chính vì vậy CADIVI rất chú trọng trong việc hoàn thiện bộ máy vận hành của mình để đáp ứng được các yêu cầu gay gắt nhất của ISO, như yêu cầu về tiết kiệm nhiên liệu, yêu cầu về bảo vệ môi trường, chất lượng và các tiêu chuẩn quốc tế khác.

 

Trong tháng 8/2019, đại diện công ty TNHH Thuận Hiệp Thànhcông ty CP dây cáp điện CADIVI đả có buổi vận hành và nghiệm thu cụm máy bơm Pentax trong hệ giải nhiệt khi kéo cáp điện tại nhà máy của CADIVI ở Long Thành – Đồng Nai. Để đạt được thỏa thuận cấp thiết bị máy bơm cho CADIVI, công ty Thuận Hiệp Thành cũng phải đảm bảo được các yêu cầu khó khăn nhất về cơ sở vật chất, chất lượng, nguồn gốc thiết bị, con người và đặt biệt là uy tín trên thị trường. 

 

Đây là cụm máy bơm lắp đặt theo mô hình tháp giải nhiệt Chiller (water chiller), bao gồm:

cụm máy bơm trục ngang PEntax

cụm máy bơm trục ngang pentax

máy bơm ly tâm trục ngang Pentax
Các linh kiện như mặt bích, khớp nối mềm, bệ đở, van 1 chiều …

 

tủ điều khiển hệ bơm chiller

Hệ thống tủ điều khiễn

 

Tham khảo: Hệ thống bơm PCCC tại trường song ngữ EMASI quận 7

 

Chúng tôi luôn luôn tự tin rằng mình là đơn vị đủ sức cung ứng thiết bị cho các công trình lớn như tại nhà máy kéo điện CADIVI và thậm chí là lớn hơn nửa. Thuận Hiệp Thành có đầy đủ các điều kiện về “vật chất, con người và uy tín” để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi một công trình mà mình làm ra là một minh chứng cho uy tín mà chúng tôi luôn muốn gởi gắm đến khách hàng, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết và sức lực để hoàn thành các công trình ấy một cách trơn tru và chất lượng nhất. Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chưa hài lòng điều gì về chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ để được giải quyết nhanh nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350