DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

VAREM

Giới thiệu sơ lược về hãng Varem


Bình tích áp Varem là thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Ý. Hình thành và phát triển hơn 40 năm, đến nay bình tích áp Varem đã đánh dấu được tên tuổi cũng như khả năng ứng dụng thực tế của mình. Nhất là trong việc hỗ trợ cho máy bơm nước tạo nên cụm bơm hoàn chỉnh, phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng. Bình tích áp Varem có khá nhiều thể tích tính bằng lít, từ bình 24L, bình 50L cho đến bình 1000L với nhiều kiểu thiết kế dạng nằm ngang, kiểu đứng có chânm kiểu đứng không chân,… Do đó khách hàng hãy đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý để có thể chọn lựa một cách chính xác loại bình Varem cần sử dụng.


Bình tích áp Varem được sản xuất theo những tiêu chuẩn và kỹ thuật tiên tiến bậc nhất Châu Âu do đó chất lượng luôn đảm bảo đạt mức cao nhất có thể phục vụ cho người dùng. Hơn nữa, mức giá thành của thương hiệu bình tích áp Varem nằm ở tầm trung, phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt.

Các loại bình tích áp VAREM thường gặp


Thiết kế hình dáng của bình tích áp Varem cũng khá đơn giản, dễ sử dụng, vẻ ngoài chắc chắn, hình dáng bắt mắt, màu sơn chủ đạo là màu đỏ. Bao gồm 2 phần cơ bản, phần vỏ làm bằng thép không rỉ, cho độ bền bỉ cao. Phần ruột dùng để bọc cao su chứa dầu thủy lực, đây là phần quan trọng của bình tích áp. Ngoài ra phần ruột có thể thay đổi, lắp ráp nếu sản phẩm khách hàng đang sử dụng ruột đã hư hỏng. Bình tích áp Varem có thể nói là sản phẩm dẫn đầu thị trường bình tích áp hiện nay.


Bình tích áp Varem hoạt động trên nguyên tắc nén áp suất và dự trữ năng lượng thủy lực. Sau đó cung cấp cho những mục đích cần nguồn năng lượng thủy lực. Thường bình tích áp Varem dùng hỡ trợ máy bơm, giúp máy bơm hoạt động mạnh mẽ, tránh được các va đập mạnh, tăng tuổi thọ cũng như độ bền bỉ cho máy. Bình tích áp Varem có thể tích nhỏ thường ứng dụng phổ biến cho hệ thống bơm tăng áp ở các hộ gia đình, khu dân cư, còn thể tích lớn sử dụng cho việc bơm cấp nước ở các nhà cao tầng, hệ thống chữa cháy,…


Bình tích áp Varem hiện đang là sản phẩm được khá nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, cho dù ở mục đích dân dụng hay công nghiệp, chữa cháy. Varem đã được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối trực tiếp, hàng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Do đó, không quá khó để khách hàng có thể tìm được một bình tích áp Varem ưng ý với mức giá cả hoàn toàn phải chăng. Ngoài ra, công ty Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc chiết khấu cao, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành uy tín cho các địa lý, nhà thầu, dự án,…

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350