DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Giới thiệu sơ lược hãng Grundfos


Grundfos là thương hiệu sản xuất máy bơm nước đến từ Đan Mạch. Sản phẩm của Grundfos được ứng dụng những tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến vào hàng bậc nhất trong lĩnh vực máy bơm nước, cho nên luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Grundfos có mặt ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây là thương hiệu bơm mới xuất hiện trên thị trường nên so với các thương hiệu Châu Âu khác thì cũng gọi là đối thủ đáng xem trọng. Hãng bơm mang tên Grundfos không làm khách hàng thất vọng khi tung ra thị trường khá nhiều mẫu mã, chủng loại bơm. Từ dân dụng sinh hoạt cho đến công - nông nghiệp, chữa cháy. Ưu điểm lớn nhất mà hãng bơm Grundfos có được chính là độ bền bỉ luôn đi cùng năm tháng.


Hãng bơm Grundfos có các chủng loại bơm như bơm tăng áp, bơm đẩy cao, bơm chìm hút nước thải, bơm trục đứng – trục ngang, bơm hỏa tiễn,… Thị trường Việt đang đánh giá cao và chọn lựa sử dụng nhiều nhất chính là dòng bơm tăng áp và bơm hỏa tiễn Grundfos. Khu vực miền nam Việt Nam, khách hàng có thể tìm đến với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Nhà phân phối chính thức dòng bơm hỏa tiễn, bơm tăng áp Grundfos với đầy đủ chứng từ CO/CQ hợp lệ, song song đó là chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua hàng thành công.

bơm biến tầng Grundfos


bơm biến tầng Grundfos


Máy bơm hỏa tiễn mang thương hiệu Grundfos nhưng được sản xuất tại Singapore. Xét về hình dáng, cấu tạo bên ngoài thì hoàn toàn không có gì khác so với các dòng bơm hỏa tiễn khác. Tuy nhiên, đây là thương hiệu mới du nhập vào Việt Nam, cho nên ngoài mẫu mã bắt mắt thì chất lượng cũng được nhà sản xuất đầu tư hơn hẳn. Máy bơm hỏa tiễn Grundfos có 3 loại, loại 4inch 1pha cánh nhựa, 4inh 3 pha cánh nhựa và 6 inch 3 pha cánh inox.


Thị trường Việt Nam không có quá nhiều địa điểm bán hàng bơm Grundfos chính hãng. Do đó khách hàng cần thận trọng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Ví như dòng bơm dân dụng tăng áp SCALA2 của Grundfos được đánh giá khá cao vì khả năng ứng dụng cũng như mức giá cả. Đây là dòng bơm nước lanh, lắp đặt được ngoài trời, thường dùng hút nước trực tiếp từ thủy cục bơm lên tầng cao hoặc dùng bơm từ bồn trên xuống đất. Nếu khách hàng muốn sử dụng máy bơm cho mục đích bơm nước nóng có thể chọn mẫu bơm UPA tự động, đây là kiểu bơm có thể lắp được dưới nước, mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng.

hỏa tiễn Grundfos

hỏa tiễn Grundfos


Máy bơm mang thương hiệu Grundfos hiện đang nổi tiếng trên thế giới nhờ sự đa dạng trong từng thiết kế hình ảnh, mẫu mã. Hơn nữa tính linh hoạt, ổn định, bền bỉ cũng là ưu điểm để khách hàng chọn lựa Grundfos đồng hành trong công cuộc tạo ra nguồn nước sạch. Tính đến nay, hãng bơm Grundfos dần được khách hàng Việt đón nhận. Điểm đặc biệt nhất của thương hiệu Grundfos chính là thời gian bảo hành dài hạn, tối đa lên đến 24 tháng để khách hàng yên tâm khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm.

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350