DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Bình tích áp Maro sử dụng cho nước nóng

Maro là thương hiệu đến từ Trung Quốc với các sản phẩm về máy bơm nước và bình tích áp. Trong đó, bình tích áp Maro đang tạo được sự cạnh tranh với các đối thủ từ châu Âu. Vậy bình tích áp Maro có ưu điểm gì? Giá bán bình áp Maro? Và mua bình áp Maro ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời các thắc mắc đó của Quý khách.

So với các đối thủ như Varem, Aquasystem thì bình áp Maro không có nhiều lựa chọn về thể tích. Hiện tại, bình tích áp Maro chỉ có 1 số thể tích: 24L, 50L, 100L. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại cho ra nhiều tùy chọn khác nhau như: bình nằm ngang, bình đứng không chân, bình đứng có chân, bình inox, bình thép,…

Và đặc biệt, bình tích áp Maro có thể chịu được nước nóng lên đến 99 độ C. Đây rõ ràng là 1 ưu điểm giúp bình áp Maro khẳng định được chất lượng của mình. Bởi trên thực tế, không nhiều loại bình áp có thể chịu được nước nóng như bình áp Maro.

Với ưu điểm này, bình áp Maro có khả năng ứng dụng rất rộng rãi. Nó có thể được lắp ráp với các bơm nước nóng để tạo nên hệ bơm nước nóng. Đây chính là ứng dụng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta. Nhất là ở khu vực thành phố với các máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bên cạnh đó, bình tích áp Maro còn được ứng dụng trong các cụm bơm chữa cháy cỡ nhỏ. Cụ thể, nó cũng kết hợp với máy bơm để tạo thành cụm.

Vậy thực tế, công dụng của bình tích áp là để làm gì? Là để điều hòa và bù áp cho hệ thống đường ống theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nói 1 cách dễ hiểu hơn thì bình tích áp sẽ chứa nước ở phần ruột bình. Khi áp lực đường ống giảm, ruột bình tích áp sẽ co bóp để đẩy nước ra hệ thống đường ống. Từ đó, giúp giãn thời gian hoạt động của máy bơm.

Mặc dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng với những ưu điểm về chất lượng, bình tích áp Maro đang dần chiếm được niềm tin của khách hàng Việt. Không chỉ vậy, bình tích áp Maro còn được khách hàng Việt ưa chuộng là bởi giá bán tương đối “mềm”.

Theo đó, bình áp Maro có giá thấp hơn khá nhiều so với các đối thủ đến từ châu Âu. Điều này rất phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt.

Thêm 1 ưu điểm nữa của bình tích áp Maro đó chính là có tùy chọn về vỏ thép và vỏ inox. Trong đó, chất liệu vỏ inox sẽ mang đến sự cứng cáp và chống gỉ sét rất tốt. Do đó, bình tích áp inox có độ bền tốt hơn, chịu được các tác động ngoại lực và thiên nhiên tốt hơn.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức máy bình tích áp Maro cũng như bơm Maro tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, có chất lượng theo đúng như tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đặc biệt, chúng tôi có sự cam kết về giá bán theo quy định của hãng sản xuất. Do đó, khi mua bình tích áp Maro tại Thuận Hiệp Thành, Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá bán.

Ngoài ra, Thuận Hiệp Thành còn cam kết thực hiện đầy đủ, rõ ràng, minh bạch các chính sách hậu mãi sau bán hàng. Đây cũng là điều được đông đảo khách hàng quan tâm khi mua hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua bình tích áp Maro, máy bơm Maro, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Web: https://maybomcapnuoc.vn/  

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350