DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

BƠM TRỤC NGANG ĐẦU GANG EBARA

Bơm Trục Ngang Ly Tâm Công Nghiệp Đầu Gang EBARA ITALY


Với lịch sử lâu đời và quy trình sản xuất chất lượng như trên, Ebara đã tạo ra những sản phẩm đạt độ hoàn thiện rất cao. Trong đó phải kể đến dòng máy chủ lực cho công nghiệp đó là dòng bơm ly tâm trục ngang rời trục Ebara. Dòng bơm này có các series GS, GSS, FSA, FHA, CSA, CNA, SQPB bao gồm đầu gang, đầu gang tự hút, đầu inox và đầu bơm 2 cửa hút.


Những đầu bơm rời trục này được kết nối với động cơ tùy chọn. Thường một cụm bơm ly tâm rời trục sẽ được gia công lắp ráp trên bệ thép tại Việt Nam, để giảm các chi phí khi nhập khẩu nguyên một cụm cả động cơ và đầu bơm.


Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang rời trục ebara


Như đã nói ở trên, các dòng bơm ly tâm trục ngang Ebara ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Nổi bật nhất phải kể đến là ứng dụng đầu GS, FS làm bơm chữa cháy, gắn kèm với động cơ công suất lớn, động cơ diesel để tạo thành một cụm bơm hoàn chỉnh. Dùng để cấp nước sạch trong trạm bơm cấp 2 là các model của series CSA-CNA bơm ly tâm hai cửa hút. Đầu bơm tự hút SQPB thì dùng cho bơm nước thải, nước bẩn. Các đầu inox GSS thì dùng cho bơm nước tinh khiết, chịu được ăn mòn, nước nóng kèm phớt chịu nhiệt,...


Giá của bơm ly tâm trục ngang rời trục ebara


Là dòng bơm chất lượng, thế nhưng giá của bơm ly tâm rời trục Ebara lại rất phù hợp. Giá bơm đương nhiên là phụ thuộc vào công suất, kiểu đầu bơm và vật liệu làm bơm. Ngoài ra còn phụ thuộc vào động cơ nữa. Có nhiều hãng động cơ với mức giá cũng khác nhau.


Ở Thuận Hiệp Thành chúng tôi cung cấp bơm Ebara với các loại động cơ phổ biến như Enertech, Elektrim, Huyndai, Siemen, Quanchai, Tatung… chất lượng được kiểm định và có bảo hành uy tín.


Bơm đầu Inox của Ebara được rất nhiều công ty, nhà máy sử dụng vì chất lượng tốt, chống chịu được ăn mòn, khắc nghiệt của môi trường làm việc.


Mua máy bơm ly tâm trục ngang Ebara ở đâu uy tín tại TPHCM


Một điều mà nhiều khách hàng quan tâm lo lắng khi mua bơm rời trục đó là thi công lắp đặt, vận hành chạy thử và bảo hành hậu mãi như thế nào. Ở Thuận Hiệp Thành chúng tôi đảm bảo các khâu trên bằng trách nhiệm cao nhất. Luôn làm hài lòng khách hàng.


Vì thế nên nếu các bạn cần một đơn vị đủ năng lực, có uy tín trên thị trường cung cấp các sản phẩm bơm công nghiệp, thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350