DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI THÂN GANG EBARA

Máy bơm nước thải công nghiệp hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Máy bơm nước thải đa dạng nên ở bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp các loại máy bơm nước thải công nghiệp để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại máy bơm này.


Phân loại máy bơm nước thải công nghiệp


Hiện nay, máy bơm nước thải công nghiệp rất đa dạng với các loại máy như sau:


Máy bơm chìm nước thải


– Máy bơm chìm hút bùn


Máy thổi khí


Máy khuấy chìm


Trên đây là bốn loại máy bơm không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Những sản phẩm máy bơm nước thải công nghiệp nổi bật về chất lượng trong hệ thống xử lý nước thải có: Máy bơm chìm nước thải APP, bơm chìm Ebara, máy bơm chìm Evergush, Pentax, Zenit,…


Vì sao nên dùng máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara


Ngoài việc sử dụng máy bơm nước thải Ebara đặt chìm, chúng ta cũng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn. Tuy nhiên kích thước bơm ly tâm trục ngang lớn dẫn đến chiếm quá nhiều diện tích đặt máy. Vì vậy mà việc lựa chọn máy bơm chìm nước thải công nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất.


Dưới đây là ưu điểm của máy bơm chìm nước thải so với việc sử dụng bơm ly tâm trục ngang:


Có thể đặt máy bơm chìm nước thải công nghiệp bên trong bể xử lý nhằm tiết kiệm được diện tích sử dụng, tăng lưu lượng nước nhiều hơn so với máy bơm ly tâm trục ngang.


Chi phí đầu tư mua bơm nước thải công nghiệp cũng thấp hơn nhiều so với sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang.


Được đặt trong nước nên sử dụng nước để tản nhiệt, do đó máy có thể hoạt động trong thời gian dài mà không sợ bị nóng.


Lưu lượng bơm lớn


Đáp ứng được nhu cầu bơm lên cao


Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp ở đâu tốt nhất?


Sau khi lựa chọn được chủng loại và thương hiệu máy bơm nước công nghiệp, bước tiếp theo cần làm là tìm nhà cung cấp, nơi có giá máy bơm nước thải công nghiệp tốt. Bạn phải thật sự kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nhà cung ứng cho mình vì thị trường hiện nay có rất nhiều và rất hỗn loạn.


Cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, đại lý phân phối chính hãng của các dòng máy bơm bạn cần để có thể yên tâm khi đặt mua cũng như có được mức giá máy bơm nước thải công nghiệp tốt nhất.


Mua máy bơm chìm nước thải công nghiệp ở đâu uy tín?


Đối với máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara, vấn đề quan trọng nhất là độ tin cậy, bởi vì bơm chìm hoàn toàn trong nước nên việc bảo dưỡng, bảo trì và phát hiện khi sự cố xảy ra rất khó, chưa kể lưu chất vận chuyển có thể là một số chất lỏng hỗn hợp có chứa vật liệu rắn.


Quý khách có nhu cầu mua máy bơm bùn 2Hp, máy bơm chìm hút bùn, Bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara, bơm hút bùn công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350