DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

Bơm chìm nước thải Mastra series MOP Bơm chìm nước thải Mastra series MOP

Giá liên hệ

Còn hàng

Bơm chìm nước thải Mastra series MST Bơm chìm nước thải Mastra series MST

Giá liên hệ

Còn hàng

Bơm chìm nước thải Mastra series MDL Bơm chìm nước thải Mastra series MDL

Giá liên hệ

Còn hàng

Máy bơm chìm nước thải là gì? Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải


Máy bơm nước gia đình là thiết bị quen thuộc đối với bất kì ai. Hiện nay máy bơm chìm nước thải đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và các hộ gia đình. Nhưng máy bơm chìm nước thải thì chắc là không phải ai cũng biết đến. Vậy máy bơm nước thải là gì? Nguyên lý và cấu tạo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cụ thể mọi thông tin mà bạn cần.


Máy bơm chìm nước thải là gì?


Máy bơm chìm nước thải là loại máy thả chìm hoạt động trong môi trường nước. Bơm chìm nước thải đóng góp vai trò quan trọng trong việc giữ cho tầng hầm nhà bạn khô ráo và không bị ngập lụt. Máy bơm được sử dụng trong hai môi trường nước sạch hoặc nước bẩn. Ngoài ra, có một số loại máy bơm nước thải đa năng còn có thể sử dụng ở trên mặt nước hoặc cạn.


Khác với các loại máy bơm nước thông thường, máy bơm chìm này có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành một cách an toàn. Bởi vì động cơ của máy bơm đã được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước, nhờ vậy mà có thể đảm bảo hoạt động liên tục, không sợ bị hư hỏng, rò rỉ, gỉ sét,...


Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải mà bạn cần biết:


Có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và có nhiều dòng bơm chìm nước thải có thể sử dụng trên cạn.

  • Máy bơm chìm nước thải dễ sử dụng.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích sử dụng.
  • Máy bơm nước thải có tuổi thọ cao, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không lo hư hỏng.
  • Một số dòng bơm chìm có khả năng tự điều chỉnh công suất.
  • Có khoang dầu kín chống nước hoàn toàn giúp bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.
  • Máy bơm chìm có khả năng tự mồi.

Nhược điểm của máy bơm thả chìm

  • Do sử dụng trong môi trường nước liên tục nên máy dễ bị ăn mòn
  • Máy nhỏ việc bảo trì bảo dưỡng rất mất thời gian

Máy bơm chìm nước thải được chia làm hai loại và mỗi loại có cấu tạo khác nhau:

  • Máy bơm ly tâm: Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm hoạt động nhờ nguyên lý ly tâm, tương tự như các loại máy bơm ly tâm thông thường. Nhờ lực ly tâm nên chất lỏng được đẩy ra ngoài và đẩy từ dưới lên rất hiệu quả. Loại bơm này thường bền và có khả năng bơm mồi cao. Xem thêm: Máy bơm nước ly tâm, cấu tạo và nguyên lý hoạt động.
  • Máy bơm chuyển tích cực: Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý phức tạp và mới lạ hơn, chất bơm được đẩy từ dưới lên trên nhờ sự chênh lệch áp suất do môi trường chân không được tạo ra trong thân bơm và đẩy nước ra khỏi ống bơm.

Mua máy bơm nước thải chính hãng ở đâu?


Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy bơm chìm nước thải, bạn thể tìm bơm chìm bơm nước thải ở bất kỳ một cửa hàng nào. Là một trong những đại lý bán máy bơm , cung cấp máy bơm chìm nước thải công suất lớn trên thị trường, Thuận Hiệp Thành đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy để mọi người có thể tham khảo và chọn mua máy bơm xử lý nước thải.


Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm cấp nước khi tới các showroom của chúng tôi, ban hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như giá máy bơm chìm nước thải, nguồn gốc của máy bơm.


Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua máy bơm nước thải chìm giá rẻ tại Thuận Hiệp Thành bằng 2 hình thức :

Mua máy bơm nước thải Online trực tiếp qua Website


Để mua bơm nước thải online mọi ngay có thể truy cập vào website của Công ty: https://maybomcapnuoc.vn/ rồi click vào mục “mua máy bơm chìm nước thải” để lựa chọn model máy bơm chìm phù hợp rồi click vào liên hệ được đặt hàng để được bộ phận kinh doanh báo giá sản phẩm.

Máy bơm nước chìm Tp HCM trực tiếp tại showroom


Ngoài việc hỗ trợ khách đặt mua máy bơm nước online, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm nước thải trực tiếp tại các hệ thống Showroom của Công ty tại 3 miền Bắc – Trung -Nam. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua máy bơm có thể đến mua máy bơm chìm trực tiếp tại các Showroom sau của công ty:

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350