DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

BƠM ĐẨY CAO WILO

Máy bơm đẩy cao Wilo series PWI Máy bơm đẩy cao Wilo series PWI

Giá liên hệ

Còn hàng

Máy Bơm Nước Đẩy Cao Wilo Chính Hãng Giá Tốt Nhất Năm 2022


Nhu cầu sử dụng nước sạch là cần thiết với mọi gia đình. Để có được dòng nước nhanh, mạnh, nhiều gia đình đã nhờ đến sự hỗ trợ của máy bơm nước đẩy cao. Máy bơm nước đẩy cao Wilo có khái niệm giống như máy bơm cấp nước, là loại máy tạo ra sự dịch chuyển của nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển từ điện năng. Tuy nhiên máy bơm nước đẩy cao Wilo có công suất cao hơn nhiều so với các loại máy bơm thường, cả tổng chiều cao hút đẩy cũng cao hơn.

 

Cấu tạo máy bơm nước đẩy cao gồm 2 bộ phận:

 

Động cơ điện gồm: vỏ động cơ (có nhiệm vụ bảo vệ các chi tiết bên trong của động cơ điện), Stato (phần tĩnh), Rôto (trục quay), quạt (làm mát động cơ), bạc đạn (cố định vị trí rôto đồng thời cho phép rôto xoay vòng), bảng điện (truyền điện vào động cơ).

 

Đầu bơm gồm: vỏ bơm (bảo vệ bộ phận thủy lực của bơm), cánh bơm (tạo, định hướng chuyển động của nước bên trong), guồng bơm (chuyển đổi năng lượng do cánh bơm tạo ra thành áp), phớt chặn (ngăn nước vào động cơ), gioăng tròn (làm kín các chi tiết của bơm).

 

Ứng dụng của máy bơm nước đẩy cao Wilo:

 

Ứng dụng trong tưới tiêu: Máy bơm đẩy cao Wilo sẽ là phương pháp tốt nhất cho những người dân để giải quyết vấn đề nước tưới cho những vườn rau được lấy từ nguồn nước dưới thung lũng.

 

Ứng dụng trong gia đình: Đối với các gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước thủy cục nhưng đối với các nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao sử dụng được. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên trang bị cho gia đình của mình một chiếc bơm đẩy cao Wilo giúp đẩy nước thủy cục lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên nóc nhà được dễ dàng hơn.

 

Mua Máy bơm nước đẩy cao Wilo chính hãng giá RẺ NHẤT ở đâu?

 

Nếu muốn sở hữu đầy đủ các đặc điểm vượt trội của máy bơm nước Wilo, bạn hãy đến với Máy Bơm Cấp Nước Thuận Hiệp Thành địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín trên thị trường.

 

Trên thực tế, khi chọn mua máy bơm nước wilo chính hãng tại các đơn vị này, người mua luôn sẽ giành được lợi thế lớn nhờ các chính sách liên quan đến bảo hành, bảo trì. Hỗ trợ đầy đủ về mặt kỹ thuật cho khách hàng. Thậm chí, còn được hưởng dịch vụ lắp đặt, tại chỗ tận nơi cùng nhiều chính sách khuyến mãi, ưu tiên vô cùng hấp dẫn.


Bơm thông minh WILO CHLB ĐỨC - Sản Xuất CHINA, bảo hành 12 tháng, giá cạnh tranh

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350