THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

ĐỐI TÁC - quảng cáo

MÁY BƠM ĐẨY CAO

ld1100 Máy bơm lưu lượng cánh đồng MARO

Vui lòng gọi

Còn hàng

sp1100 Máy bơm cao áp cánh đồng MARO

Vui lòng gọi

Còn hàng

tht dk BƠM LƯU LƯỢNG HIỆU THT series DK

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 Máy bơm lưu lượng MARO

Vui lòng gọi

Còn hàng

3 Máy bơm đẩy cao MARO

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2 3 4

Bạn đang tìm : Máy bơm nước đẩy cao 30m | máy bơm nước đẩy cao tầng | máy bơm nước đẩy cao nhà 5 tầng | máy bơm nước đẩy cao 100m | máy bơm nước đẩy cao tại tphcm | đại lý bán máy bơm nước đẩy cao tại TPHCM | báo giá máy bơm đẩy cao | bảng giá máy bơm đẩy cao | máy bơm đẩy cao loại nào tốt | máy bơm đẩy cao giá rẻ !


Máy bơm nước hút sâu đẩy cao là dòng máy bơm dân dụng, thường được sử dụng để bơm nước từ giếng đào, bể ngầm dưới mặt đất lên bồn cao, bơm nước tưới tiêu nông nghiệp, sản xuất. Ngoài ra, bơm đẩy cao còn được sử dụng để đẩy nước lên các nhà cao tầng với độ cao có thể lên đến 40m.


Tư vấn chọn mua máy bơm nước đẩy cao phù hợp nhu cầu sử dụng


Nhu cầu sử dụng nước sạch là cần thiết với mọi gia đình. Để có được dòng nước nhanh, mạnh, nhiều gia đình đã nhờ đến sự hỗ trợ của máy bơm nước đẩy cao. Máy bơm nước đẩy cao có khái niệm giống như máy bơm cấp nước, là loại máy bơm tạo ra sự dịch chuyển của nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển từ điện năng. Tuy nhiên máy bơm nước đẩy cao có công suất cao hơn nhiều so với các loại máy bơm thường, cả tổng chiều cao hút đẩy cũng cao hơn.


Máy bơm nước đẩy cao loại nào tốt


Máy bơm đẩy cao có ưu điểm là dễ sử dụng và hay dùng, chủ yếu là xuất xứ Đài Loan, Panasonic Indonesia, hoặc hàng Trung quốc đều dùng được

 

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta có thể chọn mua máy bơm đẩy cao có công suất phù hợp. Ví dụ nhà có 1-2 lầu chỉ cần chọn bơm có công suất 125W, 3-4 lầ thì nên dùng loại 300W. Còn nếu cao hơn thì nên chọn loại có công suất lớn hơn miễn sao chọn được cột áp của bơm phù hợp với chiều cao cần đẩy nước tới. Nhưng nên chú ý hãy chọn những thông số lớn hơn nhiều so với thông số nhu cầu sử dụng vì sẽ giúp bơm hoạt động hiệu quả hơn khi sử dụng.


Cấu tạo máy bơm nước đẩy cao gồm 2 bộ phận:


Động cơ điện gồm: vỏ động cơ (có nhiệm vụ bảo vệ các chi tiết bên trong của động cơ điện). Stato (phần tĩnh), Rôto (trục quay), quạt (làm mát động cơ). Bạc đạn (cố định vị trí rôto đồng thời cho phép rôto xoay vòng), bảng điện (truyền điện vào động cơ).


Đầu bơm gồm: vỏ bơm (bảo vệ bộ phận thủy lực của bơm), cánh bơm (tạo, định hướng chuyển động của nước bên trong), guồng bơm (chuyển đổi năng lượng do cánh bơm tạo ra thành áp), phớt chặn (ngăn nước vào động cơ), gioăng tròn (làm kín các chi tiết của bơm).


Ứng dụng của máy bơm nước đẩy cao:


Ứng dụng trong tưới tiêu: Máy bơm đẩy cao sẽ là phương pháp tốt nhất cho những người dân để giải quyết vấn đề nước tưới cho những vườn rau được lấy từ nguồn nước dưới thung lũng.


Ứng dụng trong gia đình: Đối với các gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước thủy cục nhưng đối với các nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao sử dụng được.


Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên trang bị cho gia đình của mình một chiếc máy bơm đẩy cao giúp đẩy nước thủy cục lên bồn chứa nước ở tầng thượng. Hoặc trên nóc nhà được dễ dàng hơn.


Nơi bán Máy Bơm Nước Đẩy Cao giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất


Dưới đây là bảng báo giá một số dòng máy bơm nước đẩy cao thông dụng của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Wilo, App, Panasonic, NTP... mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể đặt mua các dòng máy bơm nước đẩy cao tại maybomcapnuoc.vn, bạn chỉ cần đặt hàng online, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng thu tiền tại nhà cho bạn.PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

ĐỐI TÁC - quảng cáo