DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Máy bơm định lượng là gì? Có thể trả lời một cách dễ hiểu thì máy bơm định lượng chính là dòng bơm có thiết kế chuyên dụng, dùng để bơm hút, chiết rót các loại hóa chất một cách chính xác nhất.

 

Các loại bơm định lượng hóa chất có ưu điểm và tính ứng dụng riêng. Tuy nhiên khách hàng nên dựa vào mục đích sử dụng mà chọn lựa sản phẩm thích hợp. Tại Việt Nam, khách hàng dễ dàng tìm thấy những thương hiệu Bơm định lượng hóa chất ở công ty Thuận Hiệp Thành.

 

5 thương hiệu bơm định lượng hóa chất tốt nhất hiện nay

 

Các loại bơm định lượng hóa chất là một trong những dòng máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nhà máy sản xuất công nghiệp. Bơm định lượng hóa chất có những đặc điểm riêng biệt, nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những dòng bơm khác. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bơm định lượng hóa chất khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong quá trình lựa chọn. 

  1. Máy bơm định lượng Etatron,
  2. Máy bơm định lượng Bluewhite,
  3. Máy bơm định lượng Hanna,
  4. Máy bơm định lượng OBL,
  5. Máy bơm định lượng Cheonsei,

Những thương hiệu này đều là hàng nhập khẩu đến từ các nước trên thế giới. Do đó, xét về yếu tố chất lượng, tin chắc sẽ không làm khách hàng thất vọng. Tuy nhiên, xét về mức giá thành, khách hàng cũng nên có cái nhìn khách quan hơn. Vì là hàng nhập khẩu nên liên quan đến nhiều vấn đề về thuế, chính sách nhập hàng,… do đó mức giá cả sẽ có chút chênh lệch nhưng hoàn toàn không đáng kể.

 

Chất lượng sản phẩm đi cùng mức giá thành tương ứng là điều đương nhiên.

 

Ví như thương hiệu Máy bơm định lượng hóa chất Blue White của Mỹ. Đây là thương hiệu Máy bơm định lượng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả. Thiết kế bắt mắt cũng là một ưu điểm được người dùng chú ý đến. Mỗi thương hiệu sẽ mang một kiểu dáng thiết kế khác nhau. Điểm chung duy nhất chính là khả năng ứng dụng mà sản phẩm mang đến tay người dùng.

 

Những ưu điểm và ứng dụng của máy bơm định lượng.

 

Như đã nêu trên, mỗi thương hiệu có cách thiết kế và chọn lựa nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm một cách riêng. Mang hơi hướng độc quyền của từng thương hiệu. Thường thì nguyên liệu cơ bản vẫn là nhựa cao cấp, gang rắn chắc hoặc inox sáng bóng. Những nguyên liệu này đều góp phần làm cho máy bơm thêm tính bền bỉ, ổn định nhất là khi hoạt động trong môi trường hóa chất có độ axit cao.

 

Tiền thân của các loại bơm định lượng hóa chất chính là dùng bơm hút các loại hóa chất (ăn mòn hoặc axit loãng). Do đó, việc chọn lựa nguyên liệu cấu thành cũng khá quan trọng đối với từng thương hiệu sản xuất.

 

Các loại bơm định lượng hóa chất có tính ứng dụng thực tế cao. Máy dùng cho các ngành công nghiệp như bia, rượu, sữa, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, xăng dầu. Hơn nữa, sản phảm của bơm định lượng còn dùng cho các hệ thống xử lý nước thải môi trường ở các khu công nghiệp, công trình xây dựng.

 

Bảng báo giá bơm định lượng hóa chất tại TPHCM 

 

Khi cần tư vấn rõ hơn trong các nhu cầu chọn các loại bơm định lượng hóa chất cho các dự án, các bạn hãy liên hệ với Máy Bơm Cấp Nước để được hỗ trợ và báo giá bơm định lượng hoá chất hợp lý nhất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển!

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350