DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

ĐẦU BƠM EBARA

Đầu Bơm Nước Công Nghiệp Ebara Rời Trục Bằng Gang Và Inox


Ebara là tập đoàn công nghiệp đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản. Đầu bơm nước công nghiệp của Ebara có mặt trên khắp thế giới. Riêng tại Việt Nam, Ebara nổi danh với sản phẩm máy bơm nước.


Mặc dù có trụ sở tại Nhật Bản, nhưng máy bơm Ebara được phân phối tại Việt Nam có xuất xứ từ Italy, Indonesia hoặc Trung Quốc. Trong đó, máy bơm liền trục Ebara chính hãng đều có xuất xứ từ Italy.


Máy bơm chìm nước thải công suất lớn có xuất xứ từ Trung Quốc. Còn dòng bơm rời trục Ebara được sản xuất tại Indonesia. Dù có xuất xứ khác nhau, nhưng tất cả các máy bơm này đều đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn chung của tập đoàn Ebara.


Và ở bài viết hôm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu chi tiết về dòng bơm rời trục Ebara. Đây là dòng bơm có dải công suất rộng, ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.


Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu đầu bơm Ebara là gì?


Tring 1 máy bơm hoàn chỉnh thì luôn có 2 bộ phận chính: đầu bơm và động cơ bơm. Và đầu bơm Ebara là 1 bộ phận chính trong 1 máy bơm hoàn chỉnh.


Đầu bơm rời trục Ebara được thiết kế để kết hợp với các động cơ có dải công suất rất rộng, từ 1hp- hàng trăm hp. Ở phần đầu bơm này, Ebara sẽ có phần vỏ đầu bơm và cánh bơm. Và chắc chắn là sẽ có phần trục bơm để kết nối với trục động cơ để tạo thành máy bơm hoàn chỉnh.


Ưu điểm của đầu bơm rời trục nói chung và đầu bơm Ebara nói riêng là có thể kết hợp với rất nhiều hãng động cơ khác nhau như: ATT, Elektrim, TECO, Enertech, WEG,… Khả năng kết hợp này giúp cho khách hàng chủ động lựa chọn máy bơm theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.


Không chỉ có thể kết hợp với động cơ điện, đầu bơm Ebara còn có thể kết hợp với động cơ chạy dầu diesel. Qua đó, tăng thêm lựa chọn theo nhu cầu thực tế của khách hàng.  


Tại Việt Nam, bơm rời trục Ebara có khả năng đáp ứng được các yêu cầu về kiểm định chất lượng cả trong cấp nước sinh hoạt, cấp nước sản xuất công nghiệp lẫn trong cấp nước chữa cháy. Đây là điều mà không nhiều hãng máy bơm có thể đáp ứng được.


Hiện nay, đầu bơm rời trục Ebara có 2 loại chính: đầu gang và đầu inox.


Trong đó, đầu bơm Ebara gang được sử dụng rộng rãi hơn cả. Còn đầu bơm Ebara inox thì ít xuất hiện hơn. Nhưng chất lượng của đầu bơm Ebara inox thì sẽ hơn hẳn dòng gang.


Máy bơm trục rời Ebara được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: cấp nước dân dụng, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp. Và đặc biệt, bơm rời trục Ebara được sử dụng rất nhiều trong chữa cháy.


Tại Việt Nam, bơm rời trục Ebara được sản xuất tại Indonesia, nhập khẩu về Việt Nam với đầy đủ CO/CQ. Đầu bơm này được lắp ráp nguyên bộ đặt trên bệ đế tại Việt Nam.


Hiện nay, Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối bơm rời trục Ebara. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ hợp lệ. Cùng với đó, Thuận Hiệp Thành cam kết giá bán tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ Quý khách hàng chọn được máy bơm Ebara phù hợp nhất.


Quý khách có nhu cầu mua bơm rời trục Ebara, vui lòng liên hệ:

Chi Nhánh Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành


Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Hotline: 0938.622.261


Web:  https://maybomcapnuoc.vn/

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350