DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Thương hiệu máy bơm nước MARO xuất xứ China, là dòng bơm dân dụng giá thành thấp, bơm lưu lượng lớn, bơm đẩy cao. Chuyên dùng bơm cấp nước sạch, cho sinh hoạt, công nghiệp, tưới tiêu, chăn nuôi, thân và đầu gang, ly tâm trục ngang, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì

 

Máy Bơm Nước Đẩy Cao MARO Chính Hãng Cam Kết Giá Tốt Nhất

 

Máy bơm nước đẩy MARO là thương hiệu máy bơm của Trung Quốc. Đây là cơ hội cho người dân sử dụng thêm sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Do đặc thù của sản phẩm nên thị trường máy bơm maro chính hãng tại Việt Nam từ trước đến nay ít được người tiêu dùng chú ý. Trong những lĩnh vực bơm cấp nước, tưới tiêu, trồng trọt, việc chọn lựa máy bơm đẩy cao rất quan trọng không chỉ bởi vì chất lượng, giá cả mà những vấn đề về uy tín thương hiệu cũng mang đến những niềm tin nhất định cho người tiêu dùng. Cũng chính bởi lý do này trên thị trường máy bơm đẩy maro các loại máy bơm nhái, máy bơm tự chế... xuất hiện tràn lan. Không sử dụng hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo sẽ là thiệt thòi không nhỏ với mỗi người tiêu dùng.

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cũng như tình hình thực tế tại Việt Nam, Công ty Thuận Hiệp Thành đã khai trương showroom máy bơm chính hãng maro tại TPHCM. Showroom sẽ là nơi khách hàng yên tâm về sản phẩm máy bơm đẩy cao chính hãng, chất lượng tốt. Khách hàng chỉ cần cho biết nhu cầu sử dụng đến đâu và nhân viên tại showroom sẽ tư vấn để sử dụng sản phẩm tối ưu nhất”.

 

máy bơm đẩy cao hàng đầu của trung quốc, Maro được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và độ chính xác rất cao. Thương hiệu này đã có hàng chục năm tồn tại cũng như có mặt ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới.

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350