DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Máy Bơm Nước KAIQUAN

Máy Bơm Nước Kaiquan Chính hãng Cam Kết Giá tốt Nhất

 

Bơm chìm Kaiquan là gì? Máy bơm nước kaiquan là dòng máy bơm chìm được thiết kế với chức năng chính là bơm hút nước thải. Đây là dòng máy bơm nước có khả năng bơm được nước sạch, nước thải thông thường, nước thải lẫn rác và hóa chất…

 

Máy bơm công nghiệp kaiquan có thể làm việc ở nhiều môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao và ngập hoàn toàn trong nước. Đây là dòng sản phẩm máy bơm nước kaiquan cũng có nhiều mức công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn.


Thông tin thương hiệu Shanghai Kaiquan


Shanghai Kaiquan là thương hiệu máy bơm nước lớn nhất tại Trung Quốc. Tập đoàn Kaiquan chuyên thiết kế, sản xuất và tiêu thụ các dòng máy bơm phục vụ cho nhu cầu cấp và thoát nước. Bên cạnh đó Shanghai Kaiquan còn sản xuất các thiết bị hỗ trợ cho máy bơm và bộ điều khiển từ xa cho bơm hoạt động.


Máy bơm nước Shanghai Kaiquan có 5 nhà máy đặt ở Thượng Hải, Chiết Giang, Thạch Gia Trang, Thẩm Dương và Hợp Quỳ. Mỗi khu công nghiệp sẽ chuyên sản xuất về một dòng bơm riêng biệt.


Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm nổi trội nhất của thương hiệu Kaiquan, sở hữu các ưu điểm như không quá tải, cấu hình cao, độ tin cậy cao, khả năng thích ứng mạnh và tiêu thụ điện năng thấp.

 

Mua máy bơm nước kaiquan ở đâu tốt, uy tín?

 

Chúng ta đã nhận thấy được sự cần thiết của bơm chìm hút nước thải trong các đời sống hiện nay. Cũng như đã biết được ưu điểm, ứng dụng của chúng. Vậy điều cần quan tâm lúc này là gì? Đó chính là đại lý máy bơm kaiquan tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Nhà phân phối máy bơm kaiquan tại việt nam Thuận Hiệp Thành cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi chỉ nhập sản phẩm có thương hiệu và là sản phẩm được tin dùng trên thế giới.

 

Các Bơm Kaiquan Pump chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng đều có đầy đủ chứng từ hợp lệ. Có đủ CO, CQ cùng các chứng từ khác để đối chiếu. Quý khách hàng vì thế có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

 

Máy bơm nước Kaiquan, thương hiệu sản xuất máy bơm nước đứng đầu Trung Quốc. Chuyên sản xuất máy bơm công nghiệp công suất lớn, giá thành rẻ nhất thị trường, giấy tờ co,cq đầy đủ.

 

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% KHI MUA SẢN PHẨM


máy bơm trục đứng Pentax Cam kết sản phẩm:


- Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.


- Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã


- Giao hàng TOÀN QUỐC.


- Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt


- Chế độ bảo hành CHU ĐÁO


- Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350