DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

Máy Bơm Nước NTP

Bơm chìm hút bùn NTP series HSF Bơm chìm hút bùn NTP series HSF

Giá liên hệ

Còn hàng

Bơm tự hút đầu gang NTP series HSP Bơm tự hút đầu gang NTP series HSP

Giá liên hệ

Còn hàng

Đại Lý Máy Bơm Nước NTP (Nation Pump) Đài Loan Chính Hãng


Máy Bơm Nước NTP là dòng máy bơm nổi tiếng của Đài Loan với thương hiệu uy tín nhiều năm qua đã được thành lập một danh tiếng lớn trong dịch vụ kinh doanh máy bơm trong 35 năm. Với công nghệ kĩ thuật hiện đại và đổi mới.


Máy Bơm nước NTP Là một trong những dòng máy bơm giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng đặt biệt là dòng bơm chìm nước thải NTP.

 

Với Thương hiệu NTP đảm bảo nhu cầu về bơm nước kịp thời cho từng điều kiện phù hợp với quốc gia cũng như việc sử dụng theo một mức giá hợp lý.


Chính sách công ty là để đưa sản phẩm Máy bơm NTP cho tất cả các nơi trên thế giới và Việt Nam là một trong những thị trường lớn với nhu cầu cao về dòng máy bơm này.

 

Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng các loại bơm nước chất lượng cao và giá trị sử dụng chuyên nghiệp và chuyên dụng như: công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, gia đình, vv.


Với nhiều sản phẩm nổi bậc dòng máy bơm NTP với nhiều dòng nổi bậc khách hàng có thể chọn với Đa dạng chức năng phù hợp với mức giá hiện nay.


ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% KHI MUA SẢN PHẨM


máy bơm trục đứng Pentax Cam kết sản phẩm:


- Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.


- Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã


- Giao hàng TOÀN QUỐC.


- Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt


- Chế độ bảo hành CHU ĐÁO


- Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

Tìm kiếm: Bán Máy bơm Pump, Mua Máy bơm NTP, Đại lý Máy bơm nước NTP, Máy bơm nước Pump, Bơm chìm NTP, Nation Pump hcm, BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG NTP, BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX NTP, BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP, BULY TRỢ BƠM NTP, BƠM LY TÂM TRỤC ĐỨNG ĐA TẦNG CÁNH NTP, BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN NTP, BƠM HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP NTP

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350