DANH MỤC MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

EBARA

Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara PRA Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara PRA

Giá liên hệ

Còn hàng

Máy bơm tự mồi buồng gang Ebara AGA Máy bơm tự mồi buồng gang Ebara AGA

Giá liên hệ

Còn hàng

Máy bơm nước hồ bơi Ebara SWT Máy bơm nước hồ bơi Ebara SWT

Giá liên hệ

Còn hàng

Máy bơm trục đứng Ebara EVMSG15 Máy bơm trục đứng Ebara EVMSG15

Giá liên hệ

Còn hàng

SƠ LƯỢT VỀ MÁY BƠM EBARA


Ebara là tập đoàn có hơn 100 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay Ebara được công nhận là thương hiệu sản xuất máy bơm nước công nghiệp hàng đầu thế giới. Xuất phát điểm tại nước Nhật với một nền kinh tế phát triển bậc nhất về khoa hoc kỹ thuật chế tạo, Ebara hiện dẫn đầu các thương hiệu lớn. Đánh dấu bước đệm đó chính là khả năng xuất khẩu máy bơm nước đi các quốc gia, từ Châu Âu đến Châu Á, trong đó có Việt Nam.


>> Bơm Inline Ebara

>> Bơm booster ebara

>> bơm PCCC Ebara


Ebara luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất máy móc công nghiệp toàn cầu trên thế giới do đó luôn đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ công nhân viên có tay nghề. Hơn nữa các quy trình sản xuất, lắp ráp, xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt, tạo đầu ra một sản phẩn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Ebara hiện đang mở rộng thị trường ra khắp các quốc gia trên thế giới. Bằng việc sản xuất ra những sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng hiện đại, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa sản phẩm máy bơm nước Ebara đồng hành cùng nhu cầu sử dụng thực tế.


Máy bơm nước Ebara phải nói rằng là dòng sản phẩm luôn nằm ở phân khúc giá từ cao đến cao cấp. Nói vậy không có nghĩa máy bơm Ebara kén lượng khách tầm trung. Ở một số chủng loại bơm dân dụng, máy bơm Ebara vẫn cung cấp được lượng khách hàng nhỏ lẻ với sản phẩm chất lượng mà mức giá cả lại phải chăng. Hãng bơm Ebara đã cung cấp cho người tiêu dùng Việt …mẫu mã, chủng loại. Trong đó, nổi bật và được đón nhận vẫn là hệ thống bơm chữa cháy, bơm cấp nước lưu lượng cho các công trình, khu công nghiệp quy mô rộng.


Máy bơm nước chính hãng Ebara nói về sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại có thể nói không hề thua kém bất cứ thương hiệu lớn nào. Ví như dòng bơm dân dụng, có các loại bơm như đẩy cao, tăng áp, hồ bơi, tưới tiêu, bơm ly tâm trục ngang. Đối với dòng bơm phục vụ công trình, khu công nghiệp có thể kể đến bơm trục đứng, cụm bơm tăng áp hay hệ bơm chữa cháy công suất lớn. Thiết thực là thế nhưng đối với một số ít bộ phận khách hàng Việt vẫn còn e ngại khi chọn lựa máy bơm Ebara, đơn giản đây là thương hiệu có mức giá thành không rẻ. Tuy nhiên, những khách hàng từng sử dụng qua sản phẩm của Ebara đều cho rằng, mức giá cả luôn đi cùng chất lượng vốn có mà thương hiệu Ebara cung cấp cho người dùng. Đây vốn là khuyết điểm nhưng cũng là thế mạnh mà Ebara để Ebara khẳng định thương hiệu riêng của mình trên thị trường máy bơm nước.


Dòng sản phẩm mà thương hiệu Ebara tập trung nhiều nhất chính là máy bơm trục đứng với gần 300 mẫu mã. Bơm trục đứng Ebara không quá xa lạ với người dùng Việt. Tuy nhiên khách hàng cần phải được tư vấn trực tiếp về mục đích bơm, mức thông số kỹ thuật cụ thể cũng như giá tiền thì mới có thể chọn được sản phẩm thích hợp. Việc sử dụng bơm Ebara chính hãng sẽ giúp khách hàng đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Ebara. Hàng đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ Ý với đầy đủ chứng từ CO/CQ hợp lệ, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng. 

PHÒNG DỰ ÁN Ms.Trang

0907.909.163

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350